Looking for a new job? Search through local classifieds for local jobs & careers.

34.00 Dollar US$ Cac Thanh Phan Website Nam 2016 Toronto

Published date: August 24, 2016
 • Location: M4p 1a6, Toronto, South Carolina, United States

Chúng ta đang tìm hiểu những thành phần ở lại trên đầu trong thiết kế website, những thành phần chúng ta sẽ được nếu chúng ta không? Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định chia sẻ các thành phần quan trọng nhất, chúng tôi tìm thấy trên tất cả các trang web. Tôi sẽ liệt kê chúng dưới đây:

1. Hình ảnh anh hùng - Hình ảnh Hero là các ảnh nền lớn đầy trang mà nói điều gì đó về công ty hoặc trang web của bạn. Như chúng ta đã từng thảo luận trước đây, mọi người quyết định xem họ sẽ ở lại trên trang web của bạn trong vòng vài giây vào nó. Một hình ảnh anh hùng có thể lôi kéo họ ở lại. Chọn một cách khôn ngoan!

2. Cá nhân - Thêm hình ảnh và thông tin về bạn và nhân viên của bạn. Rõ ràng là không có gì quá cá nhân nhưng việc đưa một số thông tin cá nhân sẽ khuyến khích truy cập của bạn để ở lại và tìm hiểu thêm về bạn. Điều này làm tăng sự tín nhiệm mà điều này là chính xác những gì bạn muốn.

3. Animation - Không banner cuộn cũ 90. Hoạt hình ánh sáng trong các menu và hình ảnh nhỏ mà di chuyển nhẹ lấy sự chú ý và tập trung người truy cập vào các bộ phận quan trọng của trang web của bạn. Hình ảnh động trên một nút gọi hành động là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng.

4. Thiết kế phẳng - Có nghĩa là một trang web bằng phẳng không có các nút ba chiều hoặc đổ bóng. Cung cấp cảm giác rằng các trang web là hoàn toàn phẳng. Apple và nhiều công ty lớn khác đã thiết kế trang web của họ bằng phẳng.

5. Odd Typography - Custom và phông chữ độc đáo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chỉ cần nhớ để sử dụng chúng trong hình ảnh của bạn và không phải trên văn bản thực tế của trang web.

6. Thiết kế trang đơn giản - Trang web trang duy nhất đã trở nên phổ biến hơn. Các chỉ vẽ trở lại là không gian ít hơn cho một số lượng lớn thông tin.

Giữ một trang web mới và hiện đại để nghiên cứu. Nghiên cứu mà chúng ta làm và chia sẻ với bạn. Tôi thích viết blog và cung cấp thông tin cho những ai muốn lấy nó. Bản thân tôi không có nước sốt bí mật với thiết kế website, SEO, an ninh website. Chúng tôi sẵn sàng và miễn phí cho đi những bí mật cho bạn. Nếu bạn cần thiết kế website, hosting, SEO, bảo mật trang web hoặc bất kỳ dịch vụ liên quan sau đó gọi cho chúng tôi tại 241 384 7118.

Share

Useful information

 • Avoid scams by acting locally or paying with PayPal
 • Never pay with Western Union, Moneygram or other anonymous payment services
 • Don't buy or sell outside of your country. Don't accept cashier cheques from outside your country
 • This site is never involved in any transaction, and does not handle payments, shipping, guarantee transactions, provide escrow services, or offer "buyer protection" or "seller certification"

Related listings

 • http://order4healthsupplement.com/shark-tank-rapid-tone/
  http://order4healthsupplement.com/shark-tank-rapid-tone/
  Part Time Job - Anchor Point (Alaska) - June 5, 2018 Check with seller

  Shark Tank Rapid Tone :- it weight lessening supplement since it is contained 100% ordinary fixings which are alright for use. The creator made this supplement for the satisfaction of each and every customer. http://order4healthsupplement.com/shark-t...

 • http://advisorwellness.com/livali-cream/
  http://advisorwellness.com/livali-cream/
  Part Time Job - Abbeville (Alabama) - June 4, 2018 Check with seller

  Lavaili cream Glycerin is the most imperative compound utilized as a part of this cream which seals dampness and your skin stays hydrated throughout the day. This age-defying cream which is figured remembering the skin prerequisitesThis characteristi...

 • https://www.click2trial.com/rapid-tone-website/
  https://www.click2trial.com/rapid-tone-website/
  Part Time Job - Anvik (Alaska) - June 2, 2018 Check with seller

  Rapid Tone :- it is characteristic and exceptionally powerful weight reduction supplement which decreases additional fat and consume calories with elevated ability to burn calories rate to make you thin and consummate identity in couple of weeks. htt...